Trần Tiến Dũng
CEO / Founder

Nguyễn Thị Vân Anh
Giám đốc sản xuất

Tôi thuộc thế hệ đầu 80x, tốt nghiệp ngành kỹ thuật Hàng Không của trường Đại Học Bách Khoa khóa 99-04 xếp loại giỏi, và giành cúp bạc tốt nghiệp của niên khóa đó. Sau tốt nghiệp tôi được học bổng Monbukagakuso của Chính Phủ Nhật để học tiếp Thạc Sĩ . Trường Đại học tại Nhật nơi tôi làm nghiên cứu sinh là trường Ritsumeikan, thuộc khoa Xây dựng – Môi Trường tại Tỉnh Shigaken. Sau 2 năm hoàn tất chương trình Thạc Sĩ, tôi về nước đầu quân cho công ty IGUS – Asean đặt tại Singapore, công ty mẹ tại Đức, vị trí Sales, hỗ trợ chồng tôi điều hành văn phòng Đại diện của IGUS tại Việt nam. Sau 2 năm làm việc, tôi nghỉ 1 năm, vì muốn bắt đầu sự nghiệp kinh doanh riêng. 1 năm trăn trở tìm kiếm loại sản phẩm hay dịch vụ nào để khởi nghiệp, thời gian đó tôi có phụ chị chồng quản lý shop bánh, cũng tình cờ được biết người bạn nước ngoài đang học Bánh fondant. Cô ấy gửi cho tôi xem hình những chiếc bánh trang trí bằng Fondant khiến tôi rất thích thú, đam mê trỗi dậy tôi quyết tìm lớp học. lớp học về Fondant tại Sing lúc đó cũng khá mới, tôi mất khoảng 2 tuần lễ để làm quen với đường, và tạo hình. Về lại Việt Nam, Tôi giới thiệu với bạn bè, và lập tức nhận ngay những order đầu tiên.
Với tôi, yêu thích kinh doanh, làm việc với cái mình yêu thích, đặc biệt là lĩnh vực trang trí bánh, nơi tôi có thể thỏa sức sang tạo , tạo ra những cái đẹp trên từng chiếc bánh là hạnh phúc mỗi ngày. Tính tôi rất thích bánh ngọt, thời gian ở Nhật, những tiệm bánh luôn là nơi cuốn hút tôi, những chiếc bánh được tạo hình rất dễ thương, xinh xắn, khi ăn rất thanh, rất ngon, và cảm giác luôn tươi mới, Đối với tôi, trang trí bánh kem như được gắn vừa khít với con người của tôi rồi đấy!

 

Team

Team thực hiện bánh cưới 8 tầng cao vượt quá đầu người đứng

PRODUCT

Bánh kem sinh nhật dành cho bé gái

 

Trên sóng truyền hình FBNC

Trên sóng truyền hình tạp chí văn nghệ